Giới Thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ NGỌCLAND thành lập ngày 5/1/2016 với giấy chứng nhận Kinh doanh số 4201671622 bởi Giám Đốc Hồ Hữu Ngọc, Sàn giao dịch chuyên các sản phẩm bất động sản tại thành phố Nha Trang và các khu vực lân cận.

Mong muốn của chúng tôi

Với chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp Ngọc Land hướng đến trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu phố biển Nha Trang và khu vực. Ngọc Land hoạt động với mong muốn luôn luôn đảm bảo giá trị, chất lượng của các sản phẩm cho từng khoản đầu tư của quý khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác là thành công lớn nhất của Ngọc Land.

Các dịch vụ chính

Các dịch vụ chính của Ngọc Land bao gồm: Tư vấn, môi giới, đấu giá Bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Hiện tại, công ty tập trung chính vào mảng Đầu tư, tư vấn và môi giới Bất động sản, cụ thể là các dự án đất nền, khu đô thị mới ở Nha Trang, cũng như các dự án căn hộ, condotel cao cấp. Ngoài ra Ngọc Land còn luôn luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình về các hạng mục đầu tư, pháp lý, thẩm định giá, đánh giá tiềm năng của Bất động sản,…nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất và tin tưởng nhất, cũng như bảo đảm lợi nhuận cho quý khách hàng và quý đối tác.

Mừng NgocLand tròn 3 tuổi 05/01/2019

Thăm bệnh viện Tâm Thần và bệnh viện Nhiệt Đời

Khai trương chi nhánh VCN Phước Hải

Hành Trình Thiện Nguyện về Phú Yên

Hỗ trợ bà con bị thiệt hại do cơn bão số 8

Hội 79 cứu trợ người dân bị lũ quét Xã Phước Đồng